9 người đẹp được đánh giá sáng nhất xứ Hàn

Moon Geun Young: Từ vai diễn nhỏ trong "Trái tim mùa thu", cô bé Moon đáng yêu ngày nào đã thực sự trưởng thành cả về diễn xuất lẫn ngoại hình, trở thành một diễn viên thực thụ trong làng giải trí xứ Hàn.
Jang Nara: Tập trung rất nhiều thời gian cho việc phát triển sự nghiệp tại Trung Quốc nhưng tại quê nhà, Jang vẫn là diễn viên rất được yêu thích.

Jeon Ji Hyun: Gương mặt đẹp và diễn xuất tốt giúp Jeon thu hút được sự chú ý của khán giả. Với thân hình gợi cảm, cô nàng còn là người mẫu quảng cáo đắt show nhất nhì xứ kim chi.

Yoon Eun Hye: Tách ra hoạt động riêng sau khi Baby Vox tan rã, người đẹp của "Hoàng cung" ngày càng nổi tiếng nhờ chính năng lực diễn xuất, khuôn mặt đẹp ăn hình.

Han Ga In: Không ai có thể phủ nhận vẻ quyến rũ "quốc sắc thiên hương" của Han, dù cô đã có chồng. Vẻ gợi cảm nhưng không kém phần thánh thiện của cô là niềm mơ ước của không chỉ các quý ông.


Song Hye Kyo: Ngôi sao của điện ảnh Hàn Quốc, được đánh giá là biểu tượng sắc đẹp tự nhiên. Với thành công trong nhiều bộ phim như "Ngôi nhà hạnh phúc", "Trái tim mùa thu"... cô để lại ấn tượng rất tốt trong lòng khán giả. Cô còn l

Son Ye Jin: Vẻ mong manh, yểu điệu thục nữ của Nữ hoàng phim bi đã được thay đổi hoàn toàn trong "Air City", "My wife got married" và mang về cho người đẹp một năm bội thu giải thưởng và trở thành Nữ diễn viên xuất sắc của năm tại LHP RSong Hye Kyo: Ngôi sao của điện ảnh Hàn Quốc, được đánh giá là biểu tượng sắc đẹp tự nhiên. Với thành công trong nhiều bộ phim như "Ngôi nhà hạnh phúc", "Trái tim mùa thu"... cô để lại ấn tượng rất tốt trong lòng khán giả. Cô còn l

1 Response to "9 người đẹp được đánh giá sáng nhất xứ Hàn"

  1. Tuyet Sac says:

    http://bit.ly/2JgTm4m

Đăng nhận xét

Powered by Blogger